Cường Đô La “khóc ngất”😊 vì món quà giáng sinh của bà xã

Đây là lần đầu tiên đại gia phố núi nhận được món quà đặc biệt như vậy.

Được biết đến là một tay chơi xe khét tiếng với nhiều siêu xe cao cấp trị giá hàng chục tỷ, Cường Đô La không ít lần khiến cư dân mạng trầm trồ khi khoe những chiếc xế hộp đắt giá. Biết được niềm đam mê của ông xã, Đàm Thu Trang cũng tặng chồng một chiếc siêu xe khủng, nhưng khi nhận được món quà này, Cường Đô La chỉ còn biết ngậm ngùi nhận và “dở khóc dở cười”.

Cường Đô La “khóc ngất” vì món quà giáng sinh của bà xã - 1

Chiếc xe mô hình Đàm Thu Trang làm quà Giáng sinh tặng ông xã

Hóa ra, siêu xe chân dài tặng ông xã là một chiếc ô tô điều khiển từ xa chạy bằng pin. Đàm Thu Trang còn dí dỏm viết: “Sau bao nhiêu ngày suy nghĩ, nghĩ ngợi, nghĩ suy… chẳng biết tặng quà gì cho bạn chồng, thôi thì chỉ biết dành tặng siêu phẩm này cho chồng, cả tấm lòng của vợ. Yêu chồng”. Bên dưới, người đẹp còn không quên ghi thêm dòng chữ Bugatti Chiron, tên một hãng xe mà Cường Đô La khá yêu thích và trước đó đã từng “xin” vợ mua cho nhưng bị từ chối.

Nhận được món quà này, mặc dù khá “bất lực” nhưng Cường Đô La vẫn không quên nịnh vợ để được mua hàng thật. Bên dưới phần bình luận, đại gia phố núi viết: “Hu hu cảm ơn vợ yêu nhiều nhiều, nhưng chồng thích đồ thật cơ”.

Cường Đô La “khóc ngất” vì món quà giáng sinh của bà xã - 2

Cường Đô La “dở khóc dở cười” nhận quà

Dòng bình luận này khiến cư dân mạng thích thú, không ít người vào trêu chọc ông bố hai con “đừng được voi đòi Hai Bà Trưng nhé”.

Cường Đô La “khóc ngất” vì món quà giáng sinh của bà xã - 3

Cường Đô La “khóc ngất” vì món quà giáng sinh của bà xã - 4

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .